Năm 2022 : 1.623

BIÊN BẢN Họp Hội đồng trường rà soát, điều chỉnh chiến lược

BIÊN BẢN

Họp Hội đồng trường rà soát, điều chỉnh chiến lược

Hôm nay, lúc 08giờ 30 phút, ngày 23 tháng 9 năm 2021, tại phòng họp Trường TH Nguyễn Viết Xuân.

Hội đồng trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân họp tiến hành nhằm rà soát kế hoạch chiến lược thông qua kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2020-2025 và tầm nhìn đến năm 2030.

I. THÀNH PHẦN:

Đ/c Nguyễn Bá Hùng         - Hiệu trưởng - Chủ Tịch HĐT

Cùng các thành viên trong Hội đồng trường.

II. Nội dung:

1. Ông Nguyễn Bá Hùng, Chủ tịch Hội đồng trường, thông qua:

Mục đích, yêu cầu của buổi họp: Rà soát về những nội dung của kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2020-2025 và tầm nhìn đến năm 2030.

2. Tiến trình buổi họp:

Thảo luận về kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2020-2025 và tầm nhìn đến năm 2030.

2.1.Ông Nguyễn Bá Hùng thông qua và kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2020-2025 tầm nhìn đến năm 2030 và kế hoạch số 180/KH-UBND ngày 22 tháng 9 năm 2021 của ủy ban nhân dân huyện Bắc Trà My về việc điều chỉnh, bổ sung, công tác kiểm định chất lượng và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2021-2025

2.2. Hội đồng trường thảo luận các nội dung sau:

a. Về sứ mệnh: điều chỉnh nội dung sứ mệnh

-Tạo dựng một môi trường giáo dục  hạnh phúc-lành mạnh- an toàn – thân thiện – năng động có nề nếp, kỷ cương, có chất lượng giáo dục cao, học sinh được phát huy tối đa khả năng của bản thân từ đó đáp ứng được mong mỏi của phụ huynh và yêu cầu đổi mới ngày càng cao của xã hội.

b. Về tầm nhìn: điều chỉnh nội dung tầm nhìn

-Phấn đấu đến năm 2022 trường chuẩn quốc gia mức độ 1 đạt kiểm định chất lượng cấp độ 2. Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân sẽ trở thành một trong những trường học công lập năm trong top 4 cấp Tiểu học của huyện Bắc Trà My về chất lượng giáo dục, có uy tín trong ngành giáo dục.

c. Về giá trị cốt lõi: điều chỉnh nội dung giá trị cốt lõi

- Đoàn kết

- Hợp tác;

- Kỷ cương

- Trung thực

- Trách nhiệm

- Khát vọng vươn lên

- Lòng nhân ái

d. Về mục tiêu và giải pháp: điều chỉnh mục tiêu và giải pháp chiến lược

- Mục tiêu tổng quát

Xây dựng nhà trường có uy tín về chất lượng giáo dục, đạt chuẩn quốc gia.

- Mục tiêu ngắn hạn: Phấn đấu cuối năm 2022 trường chuẩn quốc gia mức độ 1 đạt kiểm định chất lượng cấp độ 2. Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân sẽ trở thành một trong những trường học công lập năm trong top 4 cấp TH của huyện Bắc Trà My về chất lượng giáo dục, có uy tín trong ngành giáo dục.

- Mục tiêu trung hạn: Duy trì bền vững, nâng cao chất lượng các tiêu chuẩn; cải tiến và nâng cao chất lượng trường đạt mức độ 2 về kiểm định chất lượng giáo dục; mức độ 1 về trường đạt chuẩn Quốc Gia. Phấn đấu đến năm 2025 nâng mức trường đạt chuẩn quốc gia lên mức 2. KĐCLGD lên cấp độ 3.

- Mục tiêu dài hạn: Đến năm 2030, phấn đấu đạt được các mục tiêu sau:

+ Chất lượng giáo dục được khẳng định trong tốp 3 cấp TH của huyện Bắc Trà My về chất lượng giáo dục, có uy tín trong ngành giáo dục.

+ Duy trì và nâng cao chất lượng đạt trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2020-2025.

+ Có quy mô ổn định và phát triển.

Các chỉ tiêu cụ thể khác: Không thay đổi

2.3. Kết quả:

- Tất cả thành viên Hội đồng trường thống nhất với sửa đổi, bổ sung kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2020-2025 và tầm nhìn đến năm 2030 theo thảo luận

3. Kết luận:

Tất cả các thành viên Hội đồng trường đều thống nhất với sửa đổi, bổ sung kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2020-2025 và tầm nhìn đến năm 2030.

Biên bản kết thúc lúc 10 giờ 00 phút cùng ngày và được Thư kí thông qua cho toàn thể Hội đồng trường cùng thống nhất, kí tên.

THƯ KÍ HỘI ĐỒNGTRƯỜNG

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG