Năm 2022 : 1.623

Tập huấn bồi dưỡng kỹ năng công tác đội - sao nhi đồng năm học 2021-2022

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN VIẾT XUÂN , LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM, LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH KIM ĐÔNG PHỐI HỢP TỔ CHỨC TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG CHO CÁN BỘ CHỈ HUY ĐỘI-PHỤ TRÁCH SAO NHI ĐỒNG

NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện chương trình liên tịch số 08-Ctr/LT ngày 27/9/2021 của Hội Đồng đội và Phòng GD&ĐT huyện Bắc Trà My về Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2021-2022;

Thực hiện kế hoạch số 52-KH/PHLĐ ngày 04/4/2022 của Liên đội trường TH Kim Đồng, Liên đội trường TH Lê Văn Tám, Liên đội trường TH Nguyễn Viết Xuân về kế hoạch phối hợp tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng cho cán bộ Chỉ huy đội, Phụ trách Sao Nhi đồng năm học 2021 – 2022;

Nhằm ôn luyện và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ công tác Đội cho cán bộ Chỉ huy đội, Phụ trách Sao Nhi đồng, xây dựng lực lượng nòng cốt. Đồng thời, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ chỉ huy đội, phụ trách sao Nhi đồng có dịp gặp gỡ, giao lưu nhằm thắt chặt mối đoàn kết, gắn bó, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cho cán bộ chỉ huy đội, Phụ trách Sao Nhi đồng.

Được sự cho Phép của Hội Đồng Đội huyện Bắc Trà My, Ban giám hiệu nhà trường của 3 Liên đội. Sáng ngày 16/4/2022 Liên đội trường TH Kim Đồng, Liên đội trường TH Lê Văn Tám, Liên đội trường TH Nguyễn Viết Xuân phối hợp tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng cho cán bộ Chỉ huy đội, Phụ trách Sao Nhi đồng năm học 2021 – 2022.

* Về Đối tượng – Số lượng:

- Đối với Liên đội trường TH Nguyễn Viết Xuân:

+ Chi đội khối 4: mỗi chi đội cử 2 chỉ huy đội tham gia tập huấn.

+ Chi đội khối 5: mỗi chi đội cử 3 phụ trách sao tham gia tập huấn.

- Đối với Liên đội trường TH Lê Văn Tám và Liên đội trường TH Kim Đồng, mỗi Liên đội cử 2 chỉ huy đội và 3 phụ trách sao tham gia tập huấn.

* Về nội dung tập huấn và phân công GV TPT chịu trách nhiệm tập huấn:

- Phương pháp, kĩ năng sinh hoạt sao nhi đồng. ( Cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết-TPT đội Kim Đồng)

- Tập huấn Nghi thức đội. ( Thầy Võ Trọng Hiếu -TPT đội Lê Văn Tám)

- Tập huấn Múa hát tập thể. ( Cô Phúc- TPT đội Nguyễn Viết Xuân)

- Các bài trống quy định. ( Cô Tuyết, Thầy Hiếu, Cô Phúc).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI BUỔI TẬP HUẤN

Tác giả: Phan Thị Nhật Phúc